Tiềm năng lợi nhuận đối với nhà đầu tư tại dự án Đông Bình Dương

Dự an Đông Bình Dương luôn thu hút được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư. Cơ hội sinh lời từ sự phát triển bất động sản vùng ven chắc chắn là điều mọi nhà đầu tư đang tìm kiếm.

Các nhà đầu tư ngày càng quan tâm đến dự án khu đô thị được phát triển tại tỉnh Bình Dương. Đặc biệt, từ khi Bình Dương gia nhập vào hiệp hội thương mại quốc tế WTC (World Trade Center) năm 2019 thì thị trường bất động sản trở nên thu hút. Dự án Đông Bình Dương là một trong những dự án nhận được nhiều sự quan tâm ngay từ khi ra mắt thị trường.

Sức hút từ thị trường đất nền Dĩ An

Thị trường đất nền Dĩ An vẫn luôn tạo nên sức hút ấn tượng
Thị trường đất nền Dĩ An vẫn luôn tạo nên sức hút ấn tượng

Đối với thị trường bất động sản Bình Dương hiện tại thì phân khúc đất nền Dĩ An đang đặc biệt thu hút. Việc thị trường khan hiếm đất nền tại khu Đông Tp.HCM đã khiến xu hướng phát triển đất nền vùng ven của các nhà đầu tư tăng mạnh. Một trong những lựa chọn đó chính là khu vực Dĩ An – phía Đông của Tỉnh Bình Phước.

Các đánh giá đã ghi nhận mức tăng trưởng của phân khúc đất nền tại Dĩ An tăng từ 15-20% ở vị trí hạ tầng đồng bộ. Với những ưu điểm nổi bật như giao thông thuận tiện, gần các khu công nghiệp thì không khó có thể nhận ra mức tăng trưởng này hoàn toàn là hợp lý. Chính vì vậy mà mức giá của phân khúc đất nền Dĩ An cũng có sự tăng nhẹ.

Một trong những dự án đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư hiện nay chính là Đông Bình Dương. Với chủ đầu tư là Công Ty TNHH Phát Triển Đô Thị Đông Bình Dương, dự án nhận được rất nhiều sự kỳ vọng của các nhà đầu tư về việc thay đổi và góp phần gia tăng giá trị bất động sản khu vực Dĩ An.

Khu đô thị Đông Bình Dương
Dự án Đông Bình Dương nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư

Thực hư những thông tin về khu đô thị Đông Bình Dương

Trong thời gian này có thể dễ dàng nhận thấy một số thông tin trái chiều về dự án Đông Bình Dương. Những thông tin sai phạm trong pháp lý của dự án đã khiến rất nhiều nhà đầu tư lo lắng. Song đây là một trong những thiếu sót của chủ đầu tư trong quá trình quy hoạch và phát triển.

Nhưng bằng kinh nghiệm và uy tín, chủ đầu tư là Công Ty TNHH Phát Triển Đô Thị Đông Bình Dương đã có thể nhanh chóng giải quyết các vấn đề được đặt ra. Nhanh chóng làm việc với các cơ quan chức năng đã giúp vấn đề pháp lý của dự án được giải quyết một cách tốt nhất.

Chủ đầu dự an Đông Bình Dương - Công Ty TNHH Phát Triển Đô Thị Đông Bình Dương
Chủ đầu dự an Đông Bình Dương – Công Ty TNHH Phát Triển Đô Thị Đông Bình Dương

Hiện tại, dự án khu đô thị Đông Bình Dương vẫn được phép quy hoạch và phát triển đúng như kế hoạch đã đặt ra.  Với mục tiêu xây dựng mới, cải tạo, chỉnh trang các đô thị hiện hữu, dự án mở ra cơ hội rất lớn về đầu tư, thu hút lợi nhuận.

Tiềm năng đầu tư từ dự an Đông Bình Dương

Dự án khu đô thị Đông Bình Dương ngay từ đầu đã được đánh giá rất cao về tiềm năng sinh lời khi lựa chọn đầu tư. Với vị trí mặt tiền đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Tân Bình, TP Dĩ An, Bình Dương, dự án này đem đến khả năng kết nối vùng lớn. Tiếp giáp với nhiều tuyến đường huyết mạch, dự án Đông Bình Dương đem đến sự thuận tiện tuyệt đối về giao thông, di chuyển.

Hệ thống tiện ích nội khu, cơ sở vật chất đồng bộ sẽ đem đến chất lượng cuộc sống tương lai mà nhiều cư dân đang tìm kiếm. Bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng đầu tư khi dự án đem đến các lựa chọn với đa dạng diện tích đất nền.

Tiềm năng sinh lời hấp dẫn từ ưu điểm của dự án

Các nhà đầu tư sẽ có thể sở hữu dự án với mức giá chỉ từ 800 triệu/nền. Đây là mức giá hoàn toàn có lợi với sự tăng trưởng tốt trong tương lai. Khả năng sinh lợi nhuận của dự án Đông Bình Dương cực cao, giao động từ 20 – 30% chỉ sau 6 tháng đến 1 năm.

Dự án Đông Bình Dương vẫn là một trong những lựa chọn hàng đầu khi muốn đầu tư đất nền Dĩ An. Tiềm năng phát triển lớn chính là điều mà dự án này có thể thu hút nhiều nhà đầu tư hơn nữa.

0931 774 373